ศาลพระภูมิ เปรียบเสมือนบ้านหรือที่อยู่อาศัยของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพและนับถือบูชา หากบ้านไหนที่ศาลพระภูมิดูทรุดโทรม ขาดการดูแล จะต้องทำความสะอาดและดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ดูน่ามองและน่าบูชา อีกทั้งยังช่วยเสริมดวงชะตาให้กับผู้ที่อยู่อาศัย และช่วยเสริมเรื่องของความเป็นสิริมงคล ทำให้บ้านและครอบครัวมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา พบเจอแต่ความสุข ซึ่งวิธีการดูแลศาลพระภูมิจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย ควรถวายน้ำและเปลี่ยนน้ำใหม่ทุกวันในช่วงก่อน 08.00 น. ดอกไม้ ผลไม้ และอาหารคาว-หวาน ซินแสเป็นหนึ่ง แนะนำให้ถวายทุกวันพระ หรือทุกวันพฤหัสได้จะยิ่งดี ปัดกวาด เช็ดถู ทั้งนอก และในศาลเป็นประจำ

ดูดวง 4 ราศี ในช่วงนี้ดวงชะตามีเกณฑ์ความสวยพารวย จะได้พบรักที่ดี เรียกได้ว่ามีเสนห่มาก มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะ และจะประสบความสำเร็จทุกด้าน ได้เจอคนรักที่ทำให้คุณสบาย นำพากันไปสู่ความร่ำรวย ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม

ดวงชะตา 4 ราศีต่อไปนี้ มาถึงช่วงสุดท้ายของเดือนสิงหาคม ปลายเดือนนี้มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ก้อนโต ความรวยหล่นทับ ดวงการเงินดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากที่ผ่านๆมา พอมี พอใช้ แต่ตอนนี้บอกเลยว่ากำลังจะปัง ซึ่งได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ดวงชะตา 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงดี ดวงเฮง ดวงการเงินจัดว่าปัง กลางเดือนนี้มีเกณฑ์ได้ลุ้นรางวัลใหญ่ ถูกหวย รวยเบอร์ ได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)  เป็นช่วงที่เงินทองไหลมาเทมา ทั้งจากงานที่ทำและการเสี่ยงโชค สภาพการเงินคล่องตัว มือเรียกทรัพย์ หยิบจับอะไรก็พารวยไปซะหมด อีกทั้งในช่วงเดือนนี้จะรายรับเข้ามาเยอะ ให้ได้ชื่นใจอย่างแน่นอน ราศีกันย์ (17

ดูดวง 4 ราศี ช่วงนี้มีเกณฑ์จะเจอคนใส่ร้าย โดนนินทา มีเรื่องต้องทำให้เกิดความเดือดร้อน เตือน! ระวังภัยจากคนใกล้ตัว ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม

ดูดวง 2 ราศี หมอช้างเผย ดวงชะตาในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ เตรียมตัวงานล้นมือ เรียกได้ว่าเป็นการเหนื่อยที่คุ้มค่าที่สุด เพราะหลังจากนี้กำลังมีข่าวดีรออยู่ ซึ่งได้แก่ ราศีนี้ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)  มีเรื่องให้ต้องเหนื่อยสักหน่อย เพราะต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงและบทบาทหน้าที่ใหม่ๆ แต่จะส่งผลดีทำให้เกิดความก้าวหน้าและความสำเร็จที่มากขึ้น ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)  เป็นช่วงที่งานของราศีนี้จะล้นมือจนไม่มีเวลาพักผ่อน

ดวงชะตา 5 ราศี ในช่วงนี้ดวงของคุณจะปัง ดวงขึ้นไม่หยุด เรียกได้ว่าดวงดีสุดๆไปเลย แถมยังมีคนเข้ามาดูแลอุปถัมภ์ ได้อยู่บนกองเงินกองทองกันเลยทีเดียว เช็คด่วน! จะมีราศีที่ตรงกับคุณหรือไม่ ? ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ราศีเมษ (14

ดูดวง 4 ราศี หมอดูทัก! ดวงชะตาหลังจากนี้การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง ถ้าไม่ย้ายงานก็ต้องได้เปลี่ยนตำแหน่ง ส่งผลดีกับการงานเป็นอย่างมาก มีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีกันย์ (17 กันยายน

ดูดวง 4 ราศี ในช่วงนี้ดวงชะตาดีเป็นพิเศษ ดวงการเงินจะช่วยดึงดูดทรัพย์เข้ามา ส่วนดวงความรักจะช่วยดูดคนรักเข้าหาตัว และงานนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้รับโชคก้อนใหญ่ก้อนโตอีกด้วย ซึ่งได้แก่ 4 ราศีต่อไปนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) ราศีสิงห์ ( 17

ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ หมอดูเผย ! มีเกณฑ์ต้องระวังตัวมากที่สุด โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัวจะพาซวย ด้วยเรื่องเงิน อย่าไว้วางใจใครมากเกินไป ซึ่ง 4 ราศีนี้ได้แก่ ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีตุลย์ และราศีมังกร ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม