ดูดวง 4 ราศี ปลายเดือนนี้มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ไม่ว่าจะเป็นเลขที่อยู่อาศัย เช่น บ้าน คอนโด ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17

ศาลพระภูมิ เปรียบเสมือนบ้านหรือที่อยู่อาศัยของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพและนับถือบูชา หากบ้านไหนที่ศาลพระภูมิดูทรุดโทรม ขาดการดูแล จะต้องทำความสะอาดและดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ดูน่ามองและน่าบูชา อีกทั้งยังช่วยเสริมดวงชะตาให้กับผู้ที่อยู่อาศัย และช่วยเสริมเรื่องของความเป็นสิริมงคล ทำให้บ้านและครอบครัวมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา พบเจอแต่ความสุข ซึ่งวิธีการดูแลศาลพระภูมิจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย ควรถวายน้ำและเปลี่ยนน้ำใหม่ทุกวันในช่วงก่อน 08.00 น. ดอกไม้ ผลไม้ และอาหารคาว-หวาน ซินแสเป็นหนึ่ง แนะนำให้ถวายทุกวันพระ หรือทุกวันพฤหัสได้จะยิ่งดี ปัดกวาด เช็ดถู ทั้งนอก และในศาลเป็นประจำ

ดูดวง 4 ราศี ในช่วงนี้ดวงชะตามีเกณฑ์ความสวยพารวย จะได้พบรักที่ดี เรียกได้ว่ามีเสนห่มาก มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะ และจะประสบความสำเร็จทุกด้าน ได้เจอคนรักที่ทำให้คุณสบาย นำพากันไปสู่ความร่ำรวย ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม