เช็คดวงปี 2565 ดวงความรัก 12 ราศี ราศีใดดวงเฮง รักปัง !

เริ่มต้นปีใหม่ 2565 จะมี ราศี ใดบ้าง ดวงความรัก จะหวานชื่นตั้งแต่ต้นปี หรือจะมีราศีใด ความรักของคุณจะขมจนต้องเสียน้ำตา ไปดูพร้อมๆกันเลย

ราศี รักปังข้ามปี

ราศี มังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศี สิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศี ตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ราศี ธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ที่ผ่านมาหลังคุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับความรักกับคู่ของคุณมามาก รู้สึกว่าคนรักไม่ค่อยเข้าอกเข้าใจ ทะเลาะเบาะแว้งกันตลอดแม้แต่เรื่องเล็กน้อย จนเกือบจะเลิกรากัน หรือบางคู่ก็เลิกกันไปแล้ว แต่นับจากนี้ไปสำหรับใครที่ยังเป็นคู่กันอยู่ ความรักจะดีขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น มีโอกาสวางแผนแต่งงานในปีหน้า ส่วนคนที่ยังโสด จะได้เจอกับคู่แท้ ที่มีลักษณะหน้าตาดี มีฐานะที่มั่นคง เข้ามาในชีวิต ลองสังเกตคนที่เข้ามาในชีวิตในช่วงนี้ ไม่แน่เขาหรือเธออาจเป็นคู่แท้ของคุณก็เป็นได้

ราศี ที่มีสายเปย์เข้ามาดูแล

ราศี กุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศี เมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศี เมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ราศี กันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ในปี 2565 นี้เรียกว่าคุณนั้น เสน่ห์แรง แซงโค้งทุกราศีเลยก็ว่าได้ อยู่ดีๆ นั่งนิ่งๆ ก็มีคนมารัก มาชอบ ทำอะไรก็ดูดีไปหมด คนมารัก มาหลง ยินยอมพร้อมใจอยากจะเปย์ อยากทุ่มเทให้กับคุณ แต่แหม ! คนมันฮอตอะเนาะตอนนี้ เลือกดีๆ หน่อยแล้วกันนะ ระวังแค่อย่าไปเป็นมือที่สามของใครก็พอ อันนี้เป็นใช้ได้ ถือว่าผ่าน แล้วจัดการเลือกคนที่ถูกใจเลยจ้า

ราศี ที่จะได้รักใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

ราศี มีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

ราศี พฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศี กรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

ราศี พิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

อาจจะมีบ้างทีที่คุณรู้สึกหวนคิดถึงรักเก่า แต่อยากให้คุณลองเปิดใจ ตัดคนไม่ดีทิ้งไป ต้อนรับคนใหม่ๆ ให้เข้ามาในชีวิต เพราะในปี 2565 นี้ หากคุณตัดสิ่งแย่ๆ หรือความรู้สึกแย่ๆ ออกไปจากชีวิต จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาให้เลือก โดยเฉพาะคนโสดที่เพิ่งเลิกกับแฟนเก่ามา รอได้เลยจ้า กำลังจะมีคนใหม่ คนถูกใจ สายเปย์ เข้ามาให้คุณได้ทำความรู้จัก และพัฒนาเป็นแฟนกันได้ในอนาคต

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย