ชี้เป้า ! 5 ร้านจัดช่อดอกไม้ วาเลนไทน์นี้มอบความรักๆดีให้กับคนพิเศษ

วันวาเลนไทน์ ถือได้ว่าเป็นวันดีๆ ที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อของขวัญอะไรให้กับคนพิเศษของคุณ ก็จงอย่ามองข้ามของขวัญดีๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มสุดพิเศษของวันวาเลนไทน์เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ ช่อดอกไม้ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ ซึ่งในวันนี้เราได้ทำการรวบรวม ร้านดอกไม้ ที่ให้บริการจัดช่อดอกไม้สวยๆและเก๋ไก๋ มาฝากทุกๆคน ส่วนจะมีร้านไหนบ้างนั้นไปดูได้เลย

ร้านดอกไม้ Plant House

Plant House ถือได้ว่าเป็นร้านดอกไม้ที่ตกแต่งช่อดอกไม้ได้อย่างมีสไตล์สวยงาม จุดเด่นก็คือ ดอกไม้ป่าที่ถูกจัดผสมผสานอยู่ภายในช่อ ส่งผลทำให้มีรูปแบบที่แตกต่างให้เลือกสรร เปรียบเสมือนเป็นของขวัญในรูปแบบดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ที่สวยไม่เหมือนใครนั่นเอง

ร้านดอกไม้ Razzydaisy Flower

Razzydaisy Flower อีกหนึ่งร้านดอกไม้ที่สุดแสนจะคลาสสิกมาก ๆ ออกแนวสไตล์อินดี้ฮิปเตอร์ มีดอกไม้เป็นช่อเล็ก ๆ สุดน่ารักให้ได้เลือกซื้อมากมาย

ร้านดอกไม้ a.p.beecomee

ถือได้ว่าเป็นร้านดอกไม้ที่โดดเด่นไปด้วยดอกกุหลาบขนาดใหญ่หลากหลายสีสัน ส่วนมากจะมีการนำเสนอเป็นช่อดอกไม้แบบบูติกที่ดูสวย เรียบหรู ใครอยากได้ดอกกุหลาบดอกใหญ่ ๆ ให้แฟนในวันวาเลนไทน์ต้องร้านนี้เลย

ร้านดอกไม้ Oneday Wallflowers

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดอกไม้ที่จัดช่อดอกไม้ได้เก๋มาก ๆ มาพร้อมกับความสวยในรูปแบบวินเทจสุด ๆ ดอกไม้ส่วนใหญ่จะเป็นดอกไม้ที่หามาได้ยาก ทำให้สวย ดูดี มีเสน่ห์แบบเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ เลยทีเดียว ใครอยากได้ช่อดอกไม้ไปมอบให้แฟนในวันวาเลนไทน์ได้แบบไม่เหมือนใครต้องร้านนี้เลย

ร้านดอกไม้ Fleurdeteddy

จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดอกไม้ที่มีเสน่ห์อย่างมาก เพราะทุกช่อดอกไม้มักจะมาพร้อมกับตุ๊กตาหมีเท็ดดี้สุดแสนจะน่ารัก มีการนำเสนอช่อดอกไม้หลากหลายรูปแบบมาก ๆ เชื่อว่าใครที่ได้เข้ามาสั่งซื้อดอกไม้จากร้านนี้ไม่มีวันผิดหวังอย่างแน่นอน

นอกเหนือจากทั้ง 5 ร้านดอกไม้ที่จัดช่อดอกไม้ได้สวยเก๋และเหมาะที่จะนำไปมอบให้กับคนรักเนื่องในวันวาเลนไทน์ได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังคงมีร้านดอกไม้อีกหลากหลายร้าน ที่นำเสนอช่อดอกไม้สวยเก๋ไม่เหมือนใคร ส่วนใครที่อยากจะได้ช่อดอกไม้ในสไตล์ตามร้านที่เราได้นำเสนอในข้างต้นนี้ สามารถสั่งซื้อช่อดอกไม้ในรูปแบบที่คุณต้องหารได้เลย รับรองว่าคุณจะได้ช่อดอกไม้สวยๆ ไปมอบให้กับคนรักของคุณได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

แหล่งช็อปปิ้ง

Related Posts