เปิดดวง 5 ราศี พลังอาทิตย์สุริยา นำพาโชคลาภมาให้ การเงิน การงานจะสำเร็จด้วยดี

ดูดวง 5 ราศีต่อแต่นี้ไปยาวไปถึงกลางเดือน มีเกณฑ์จะได้โชคลาภใหญ่ อาทิตย์สุริยา จะนำพาโชคลาภ เงินทองมาให้ โดยหมอดูยังกล่าวอีกว่าทิศขุมทรัพย์ของคุณคือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่ดีและเป็นมงคลที่สุด คือ ช่วงเวลา 9.59 – 15.45 น. โดยทั้ง 5 ราศีได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ดวงของคุณโดดเด่นสุดคือเรื่องของการเงิน ดาวการเงินอยู่ในมุมที่ดีในเวลานี้ มีเกณฑ์ได้โชคใหญ่ เงินก้อนโตจากหลากหลายทาง ใครที่ทำธุรกิจค้าขายจะได้กำไรดี จะมีเงินเข้ามาอย่างไม่คาดคิด และจะโชคดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน ของมีค่า

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ดวงโชคลาภมาแรง โดดเด่นสุดคือเรื่องของการเสี่ยงโชค ลงทุนทำธุรกิจ รวมถึงการขายของออนไลน์ ช่วงนี้หากออกเดินทางจะพบกับความโชคดี มีโอกาสใหม่ๆเข้ามา หรือเป็นโชคที่มาจากแดนไกล ด้านการงานจะมีงานหลักและงานเสริมเข้ามาหลายช่องทาง ทำให้มีเงินมีทองเพิ่มมากขึ้น

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ดาวดีของคุณอยู่ในภพภาระ ส่งผลให้ดวงของคุณเกิดความโชคดี และได้โชคใหญ่แบบคาดไม่ถึง รับทรัพย์แบบเต็มไม้เต็มมือ ได้ลาภลอย ดวงเสี่ยงโชคมาแรง ด้านการงานช่วงนี้หากทำงานที่เกี่ยวข้องกับงานออนไลน์จะรุ่ง ทำเงินได้แบบสวนกระแส

ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

หุ้นส่วน บริวาร คนรัก จะนำโชคดีมาให้ อาจได้เป็นเงินก้อนใหญ่ บ้าน รถ หรือของที่มูลค่าชิ้นใหญ่ ธุรกิจการงานที่ต้องทำกับหุ้นส่วน คนหมู่มาก จะสร้างผลกำไรดี

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

จะโชคดีเรื่องของการงานและธุรกิจการค้า ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะงานเยอะ งานมาก ค้าขายดีมีกำไร ช่วงนี้จะเหนื่อยแต่รวย ได้เงินก้อนโต ธุรกิจที่ทำมีการขยับขยาย ลงทุนเพิ่ม จะมีข่าวดีเรื่องธุรกิจ บ้าน รถ ที่ดิน เข้ามา

Related Posts