ดูดวง 4 ราศี เดือนเมษายน 2565 นี้ คนมีคู่ดวงพุ่งแรง ได้รับข่าวดีเรื่องความรัก

ดูดวง 12 ราศี สายมูทั้งหลายคงจะทราบกันอยู่แล้วว่าในเดือนเมษายนนี้เป็นช่วงเคลื่อนย้ายของดาวพฤหัสบดี จึงส่งผลให้ในเดือนนี้ ดวงของทั้ง 12 ราศีมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง ซึ่งมีอยู่ 4 ราศี จะมีดวงเรื่องความรักพุ่งแรงมาก ซึ่งได้แก่

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

  • แม้ดวงชีวิตในช่วงเดือนจะค่อนข้างวุ่นวาย แต่สำหรับในเรื่องความรัก ถือว่าลงตัวมากๆ โดยเฉพาะคนมีคู่อยู่แล้วยิ่งโชคดีมาก คู่ของคุณจะมาช่วยเคลียร์ ช่วยแก้ปัญหาในชีวิตให้กับคุณ หรือบางคู่จะนำโชคลาภมาให้กับคุณอีกด้วย ส่วนคนโสดนั้น จะมีความรักเข้ามาแบบปุ๊บปั๊บ จู่ๆก็มีแฟน แต่รักครั้งนี้ต้องดูและตัดสินใจให้ดีเสียก่อน

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

  • ข่าวดีในเรื่องความรักของราศีนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องของความสมหวัง แต่ชาวราศีนี้มีเกณฑ์จะตัดคนที่ไม่ดีออกไปจากชีวิตได้สำเร็จ ใครที่กำลังระหองระแหงเรื่องความรัก แฟนนอกใจ ทำผิดบ่อยๆ แต่ตัดออกจากชีวิตไม่ได้ ในช่วงเดือนนี้คุณจะสามารถตัดใจและก้าวไปข้างหน้าได้สักที ทิ้งรักไม่ดีแล้วเตรียมพบกับรักใหม่ที่ดีกว่าเดิม ส่วนคนโสดนั้น เป็นช่วงที่คุณรู้สึกสบายใจกับการเป็นโสดแบบสุดๆ แต่หากจะมีแฟน คนๆนี้จะเป็นคนที่เพื่อนคุณแนะนำมาให้

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

  • เป็นเดือนที่คุณจะเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ ดวงความรักสุกสว่าง มีโอกาสเจอคนดีๆเข้ามาในชีวิต คนโสดจะมีพ่อสื่อแม่สื่อคอยช่วยเหลือ ได้ทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ โปรไฟล์ดี ส่วนคนมีคู่นั้น ช่วงนี้เหมาะจะพากันไปเที่ยว ไปฮันนีมูน ความรักเรียกว่าลงตัวสุดๆ หวานชื่นเหมือนจีบกันใหม่ๆ แถมราศียังโชคดีในเรื่องของการงานอีกด้วย งานมีความก้าวหน้า มีชื่อเสียง เจรจางานสำเร็จ เป็นไปตามคาด

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

  • คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนที่รู้จักกันมานาน หรือเป็นเพื่อนเก่าที่รู้จักกันดี และมีโอกาสเป็นไปได้ว่าคนๆนี้อาจจะเคยเป็นแฟนเก่าของคุณอีกด้วย สเปกของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้คุณจะชอบคนที่มีอายุมากกว่า หรือเป็นคนรุ่นไล่เลี่ยกัน ที่นิสัยมีความเป็นผู้ใหญ่สูง และพึ่งพาได้ อีกเรื่องที่โดดเด่นคือเรื่องการเงิน ช่วงนี้จะมีใช้ล้นมือ ไม่ขัดสน ไม่ต้องเครียดเรื่องเงิน

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.